Mua bán bột chữa cháy, bọt foam

Last updated 28/09/2018

Mua bọt foam chữa cháy, mua bột chữa cháy, cung cấp các loại bột chữa cháy theo yêu cầu.

1. Bột chữa cháy dùng để nạp bình chữa cháy. Bột chữa cháy được trộn bằng những hóa chất rắn, tán mịn, gồm một hoặc nhiều thành phần chủ yếu, kết hợp với các chất phụ gia nhằm hoàn thiện các đặc tính của nó nạp vào bình chữa cháy phục vụ công tác chữa cháy. Trong quá trình sử dụng, các loại bình chữa cháy cần được kiểm tra định kỳ, nạp sau khi sử dụng, nạp khi hết hạn sử dụng. Quý khách hàng có nhu cầu nạp bình với số lượng lớn có thể tự nạp với thiết bị nạp chuyên dụng, mua bột chữa cháy về tự nạp sẽ tiết kiệm được chi phí. Đối với các loại bình chữa cháy khác nhau sẽ có bọt khác nhau. Công ty chúng tôi cung cấp bột chữa cháy trên toàn quốc với chất lượng và giá hợp lý nhất. Quý khách có thể mua bột chữa cháy về tự nạp sạc là giải pháp tốt nhất và hiệu quả, tiết kiệm nhất đối với công ty, cơ sở có số lượng bình chữa cháy lớn. 

2. Bọt chữa cháy, còn được gọi tên là bọt hòa không khí, bọt Foam: là chất chữa cháy dạng bọt được tạo ra từ quá trình kết hợp giữa chất tạo bọt, nước và không khí(hoặc khí nén) thông qua hệ thống tạo bọt tạo thành dung dịch bọt chữa cháy, sau khi dung dịch này ra khỏi lăng mới gọi là bọt chữa cháy. Bọt Foam là hợp chất các chất hữu cơ dung môi (ví dụ: trimethyl- glycol trimethylene và hexylene glycol), chất ổn định bọt (ví dụ: rượu lauryl), và các chất ức chế ăn mòn. Khi phun bọt lên vật đang cháy, bọt sẽ nở ra và bao phủ toàn bột vật, ngan cản tiếp xúc với oxy của vật và dập tắt dám cháy. Việc giãn nở của bọt phụ thuộc vào nồng độ các hợp chất cấu thành của bọt chữa cháy.

Khi nói đến mua bọt chữa cháy thì chúng ta chỉ mua chất tạo bọt mà thôi, chất tạo bọt khi được sử dụng sẽ được pha với tỉ lệ thích hợp tùy theo yêu cầu sử dụng thực tiễn. Tỉ lệ pha phổ biến là 3% đến dưới 10%, khi đó nó sẽ nở ra với thể tích gấp từ 20 đến hơn 200 lần thể tích dung dịch bọt chữa cháy ban đầu.

mua bọt chữa cháy foam

Bọt chữa cháy bao gồm các bong bóng, bên trong chứa không khí và được phân cách bằng màng mỏng chất lỏng.

Phân loại bọt chữa cháy:

  1. Bọt có bội số nở thấp, độ giãn nở từ 1 đến 20 lần
  2. Bọt có bội số nở trung bình đố giãn nở từ 21 đến 200 lần
  3. Bọt có bội số nở cao trên 200 lần

Tính năng chữa cháy của bọt Foam: Tùy vào từng loại bọt có bội số nở khác nhau mà hiệu quả chữa cháy cũng khác nhau, hiệu quả chữa cháy của bọt được nâng cao bằng cách lựa chọn phương pháp phun bọt và điều chỉnh các thông số của bọt. Ở giai đoạn đầu quá trình chữa cháy cần phun bọt có bội số nở thấp để có thể làm sạch bề mặt chất lỏng cháy nhanh nhất. Giai đoạn tiếp theo phun bọt có bội số nở cao để phủ kín bề mặt chất lỏng.

3. Chúng tôi cung cấp rộng khắp trên toàn quốc: miền bắc, miền trung: Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Quảng Bình, Huế, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Vũng Tàu, Tây Nguyên: Đak Lak, Kon Tum, Gia Lai, Lâm Đồng, Đak Nông, đông nam bộ: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Long An, HCM, các tỉnh miền tây: Cần Thơ, Bạc Liêu Bến Tre, An Giang, Tiền Giang, Cà Mau, Kiên Giang, Vĩnh Long

Để biết thêm thông tin về mua bán bột chữa cháy, bọt foam chữa cháy với số lượng lớn, vui lòng liên hệ điện thoại: 028. 6656 6422 - 0986 099 519