Nạp bình chữa cháy

Last updated 28/09/2018

Nạp bình chữa cháy bột, nạp bình khí CO2, bơm bình chữa cháy.

1. Nạp bình chữa cháy là nhiệm vụ nên làm thường xuyên giống như việc bảo trì bình chữa cháy. Để đàm bảo bình luôn trong trạng thái sẵn sàng hoạt động, có thể  sử dụng bất cứ lúc nào. Vì khi đã sử dụng, bình cần được nạp lại để đảm bảo hiệu quả sử dụng cũng như tránh hư hỏng do các sự cố kỹ thuật. Nạp sạc bao gồm nạp bột chữa cháy, sạc khí, hơi để bình đủ áp suất khi sử dụng.

2. Phương pháp nạp bình chữa cháy: Việc nạp bình chữa cháy cần có kỹ thuật và phương tiện khác nhau đối với mỗi loại bình khác nhau, vì vậy tốt nhất nên mạng đến các cơ sở kinh doanh để được tư vấn và phục vụ để đảo bảo an toàn và hiệu quả.

3. Thời gian nạp định kỳ/ Hạn sử dụng bình chữa cháy: Đối với mỗi loại bình, thời gian để nạp cũng khác nhau, thông thường có ghi rõ trên thân bình, hoặc thời gian nạp định kỳ là 6 tháng đến 1 năm/lần hoặc có thể tư vấn nhà cung cấp, nhà phân phối để biết rõ hơn về thời gian cần nạp lại.

Việc nạp bình chữa cháy bao gồm nạp bình chữa cháy bộtnạp bình chữa cháy khí CO2.

Bình bột chủ yếu được sử dụng tại Việt Nam là bình bột BC, nên chúng sẽ được nạp loại bột tương ứng là BC, vì với bột loại này, chúng sẽ chữa cháy được khá nhiều các loại đám cháy. Thường thì khi trang bị bình chữa cháy, chúng ta sẽ trang bị 1 bình bột BC và 1 bình khí CO2. 

Hoàng Quân Phát ngoài cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy (PCCC), tư vấn - thiết kế xây dựng hệ thống phòng cháy chữa cháy còn có dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy  các loại (dạng bột, dạng khí), sửa chữa thiết bị các loại, nạp bình chữa cháy.

Quy trình nạp sạc , bơm bình chữa cháy được thực hiện như sau:

  • Nhận bình chữa cháy từ khách hàng và kiểm tra toàn bình
  • Kiểm tra các thiết bị của bình nếu hư hỏng thì báo lại cho khách hàng biết và tư vấn thay thế, đồng hồ đo áp suất, chốt hãm kẹp chì, vòi loa...
  • Nạp bình đối với các bình đủ tiêu chuẩn để nạp. Nạp bình gồm nạp bột và bơm khí nén tạo áp suất. Áp suất theo tiêu chuẩn của bình chữa cháy. Kim áp suất sẽ nằm ở vạch màu xanh.
  • Kiểm tra lại sau khi nạp.
  • Nếu không xảy ra sự cố như xì hơi, rò rỉ... thì dán tem bảo hành và giao lại cho khách hàng.

Giá nạp cho các loại bình (giá nạp lẻ):

- Bình khí : 15000 vnd / 01 kg/ lần.

- Bình bột : 15000 vnd / 01 kg/ lần.

nạp bình chữa cháy

Vận chuyển tùy theo khoảng cách xa gần, tính chi phí vận chuyển. Nếu nạp cho xí nghiệp, nhà máy số lượng lớn thì sẽ vận chuyển bình tới tận nơi.

An toàn, chính xác và uy tín với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, có tay nghề.

Kính chúc Quý khách sức khỏe và thành công.

Thông tin chi tiết về nạp bình chữa cháy, bơm bình pccc, nạp bình chữa cháy tại Thủ Đức, Bình Dương, Đồng Nai, Dĩ An, Biên Hòa, Thủ Đức, Quận 9,...

Công ty Hoàng Quân Phát là đại lý nạp sạc bình chữa cháy giá sỉ, vui lòng liên hệ để được báo giá tốt nhất:

Ms Trang: 0986 099 519  

Kinh doanh: 028 6656 6422