Nạp bình chữa cháy tại Thủ Đức Quận 9

Last updated 28/09/2018

Công ty TNHH Hoàng Quân Phát chuyên nhận nạp bình cứu hỏa nạp sạc bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột BC ABC tại Thủ Đức Quận 9,  các loại bình bột  MFZ4, MFZ8, MFZL4, MFZL8, MFTZ35, nạp bình chữa cháy khí CO2 MT3 MT5 có bình dự phòng. Giao nhận tận nơi, miễn phí.

Với nhiều năm kinh nghiệm nạp bình chữa cháy cho hàng ngàn khách hàng trong khu vực Thủ Đức và các quận huyện thị xã lân cận trên địa bàn TP HCM và Bình Dương, Đồng Nai. Chúng tôi không chỉ nhận nạp bình chữa cháy cho khách lẻ mà còn nạp cho khách sỉ, và các công ty kinh doanh sản xuất có nhu cầu nạp bình các loại.

Bạn là công ty sản xuất hay nhà kho, nhà xưởng, khu cảng xuất khẩu, kho luân chuyển hàng hóa, trung tâm vui chơi giải trí mua sắm, trường học hay các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ, cửa hàng tạp hóa hay quán cafe, nhà hàng khách sạn, quá karaoke. Bạn có nhu cầu nạp bình chữa cháy bột 4kg 8kg hay nạp bình khí CO2 3kg, 5kg chúng tôi sẽ tới tận nơi gom bình chữa chữa cháy về nạp lại và giao trả bình đúng kỳ hạn. Đảm bảo được chất lượng và uy tín, tính cạnh tranh cao và làm hài lòng khách hàng, chúng tôi luôn tư vấn tốt nhất các vấn đề quý khách có quan tâm đến sự cố bình chữa cháy của mình, chẳng hạn bình CO2 3kg bị hỏng loa phun hay bình bột 4kg hư đồng hồ đo áp suất, các linh kiện nào còn sử dụng được và các linh kiện nào cần phải thay mới để đảm bảo an toàn cho bình chữa cháy của  quý khách trong quá trình sử dụng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ trên các khu vực bao gồm:

Nhận và nạp bình chữa cháy tại Khu chế xuất Linh Trung 1, 2 cho các công ty đang hoạt động sản xuất mà có sử dụng bình chữa cháy bột hoặc bình khí cần nạp khi đến hạn bảo hành hoặc nạp lại sau khi sử dụng.

Nạp bình chữa cháy bột và nạp bình chữa cháy khí tại Quận 9 cho các công ty, cơ sở sản xuất, khách sạn, nhà hàng, chung cư, chợ siêu thị trường học, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại khu vực Tăng Nhơn Phú, Hoàng Hữu Nam, Nguyễn Xiển, khu công nghệ cao, khu vực suối tiên, khu vực Lã Xuân Oai - Lê Văn Việt, các phường Hiệp Phú, Phước Long, Tân Phú, Long Trường, Võ Chí Công, Nguyễn Duy Trinh. Quý khách chỉ cần nhấc điện thoại và gọi tới số 028 6656 6422 hoặc 0986 099 519 để cung cấp địa chỉ và số lượng bình chúng tôi sẽ tới tận nơi để gom bình và hẹn ngày trả bình.

Nạp bình chữa cháy tại Thủ Đức, địa bàn Thủ Đức với nhiều khu tập trung các công ty theo dạng cụm công nghiệp với nhu cầu sử dụng bình chữa cháy cao, vì thế vấn đề nạp bình chữa cháy tại đây cũng rất quan trọng. Nếu quý khách muốn nạp bình chữa cháy bột ở Linh Trung: khu vực đường số 13 14, Lê Văn Chí, Hoàng Diệu, Phạm Văn Đồng, Kha Vạn Cân, Thống Nhất, Võ Văn Ngân, Tô Ngọc Vân, Đặng Văn Bi...Tại khu vực Linh Tây, Linh Chiểu, Linh Xuân, Bình Thọ, Tam Phú, Tam Bình, Hiệp Bình Phước, Bình Chiểu,  vui lòng liên hệ theo thông tin 028 6656 6422 để hẹn thời gian giao nhận bình.

nạp bình chữa cháy tại thủ đức

Việc nạp bình cần thiết đối với các bình chữa cháy đã được sử dụng lâu, hết khí nén, hư hỏng các chi tiết bình, bởi vì khi nạp bình cũng đồng thời là bảo trì sửa chữa lại bình.

Hãy đến với chúng tôi để đảm bảo chất lượng uy tín và giá cả, thời gian giao nhận.