Nạp bình chữa cháy tại Quận 12 Bình Thạnh

Last updated 02/10/2018

Nạp bình chữa cháy tại Quận 12 Bình Thạnh, nạp bình pccc mfz4, mfz8, nạp bình pccc khí CO2 MT3, MT5. Mua bình chữa cháy ở Bình Thạnh Quận 12. Cho mượn bình dự phòng

Khu vực Quận 12 và Bình Thạnh tiếp giáp với các trục đường chính giao thông thông thoáng, là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất công ty kinh doanh khác nhau. Đặc điểm là những khu vực có các công ty này nằm xen kẽ với nhà dân, khu dân cư, nên vấn đề an toàn PCCC rất cần được quan tâm.

Không chỉ các doanh nghiệp cơ sở có quy mô mà ngay cả các hộ kinh doanh nhỏ lẻ đủ các ngành nghề khác nhau cũng cần quan tâm đến vấn đề PCCC. Khi được đầu tư đúng mức, chúng ta sẽ luôn chủ động với những nguy cơ luôn rình rập, việc đơn giản nhất có thể làm đó là mua bình chữa cháy bột hoặc bình chữa cháy CO2 để dùng trong nhà, cửa hàng, quán xá cafe, karaoke, văn phòng, tại Bình ThạnhQuận 12, chúng tôi cung cấp các loại bình chữa cháy xách tay với giá hợp lý và giao nhận tận nơi theo yêu cầu tại các khu vực An Phú Đông, khu vực đường Vườn Lài, Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Nơ Trang Long, Nguyễn Xí, Hàng Xanh, Ung Văn Khiêm, Bình Quới

Trong khi sử dụng các loại bình PCCC, nạp bình là công việc quan trọng, cơ sở chúng tôi chuyên nhận nạp bình chữa cháy tại Bình Thạnh và Quận 12, quý khách có nhu cầu nạp bình bột, bình khí tại Bình Thạnh, Quận 12 vui lòng liên hệ theo thông tin 0986 099 519 - 028 6656 6422 để được tư vấn.

nạp bình chữa cháy tại bình thạnh quận 12

Cách chọn bình chữa cháy hiệu quả và phù hợp cho cơ sở của bạn: Bình chữa cháy bột có thể chữa cháy hầu hết các đám cháy nhưng nếu dùng cho những nơi thông thoáng ít vật cản thì sẽ tiện lợi cho việc xử lý sau khi phun, còn bình CO2 thì phù hợp các đám cháy ở nhiều khu vực chật hẹp, và không sợ tàn dư sau khi phun, vì CO2 sẽ tan vào không khí.

Cách chọn bình để đảm bảo diện tích bảo vệ: Thông thường với diện tích dưới 100 m2 thì dùng 2 bình trong đó 1 bình bột cỡ 4kg và 1 bình khí CO2 3kg là hợp lý nhất. Diện tích tương tự nhưng có nguy hiểm cháy nổ cao thì tăng thêm 1 hoặc 2 bình tùy vào mức độ nguy hiểm.

Ngoài ra chúng ta có thể lắp cảnh báo và hướng dẫn khi có cháy bằng các bảng tiêu lệnh chữa cháy, nội quy chữa cháy để tăng hiệu quả phòng ngừa.

Quý khách có nhu cầu mua bình chữa cháy ở Quận 12, Quận Bình Thạnh, hoặc có nhu cầu nạp bình chữa cháy tại Quận 12, Quận Bình Thạnh cần mượn bình để dự phòng vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại 0986 099 519 để được tư vấn chi tiết nhất.