Giá treo bình chữa cháy tại Thủ Đức Quận 9

Last updated 28/09/2018

Bán giá treo bình chữa cháy chất lượng, giá treo bình chữa cháy tại Thủ Đức và Quận 9 TPHCM, Dĩ An Bình Dương.
Đi cùng với nhu cầu sử dụng bình chữa cháy, không chỉ việc sử dụng mà chúng cũng cần được bảo quản cất giữ một cách cẩn thận và an toàn. Theo quan sát của chúng tôi khi làm dịch vụ phòng cháy chữa cháy, hầu hết người sử dụng bình đều không chú ý đến vấn đề bảo dưỡng và đảm bảo tuổi thọ độ bền của bình. Chúng nhiều khi bị vứt bừa bãi, dính các loại hóa chất gây ăn mòn, để chung với nhiều vật liệu khác nhau...Và như thế bình chữa cháy sẽ nhanh hỏng khi bị va đập và bị méo mó, bị hóa chất ăn mòn từ đó sẽ giảm khả năng chữa cháy, tuổi thọ bình giảm, không an toàn khi sử dụng.

Để giải quyết vấn đề này rất đơn giản, bình chữa cháy nếu trang bị trong không gian không có sử dụng hóa chất hay các chất lỏng bị vang vãi thường xuyên thi chỉ cần dùng giá treo bình chữa cháy để gắn chúng lên tường, cột nhà là xong. Với các loại bình chữa cháy khác nhau thì sẽ có giá treo tưng ứng. Ví dụ giá treo bình chữa cháy bột F4 4kg, giá treo bình chữa cháy khí T3 3kg... Sử dụng giá treo cũng đơn giản, trên giá treo có lỗ bắt ốc vít lên tường, sau khi cho bình chữa cháy vào sau đó chốt kẹp lại bao quanh thân bình là xong. Khi cần dùng, ta gỡ chốt ra và xách bình ra bình thường để sử dụng. Giá treo có tác dụng cố định bình chữa cháy , treo bình tại 1 vị trí nhất định, hạn chế tối đa các va đập, đồng thời dễ quan sát vị trí bình. Hoặc nếu không muốn thao tác khóa và gỡ khóa chúng ta có thể dùng kệ treo bình chữa cháy gắn tường.

Giá treo bình chữa cháy tại Thủ đức

Trong một số khu làm việc có liên quan đến các loại chất lỏng, hay nhiều bụi và tạp chất khác nhau, chúng ta có thể dùng tủ đựng bình chữa cháy để cất giữ và bảo quản bình, dùng tủ để bình chữa cháy đảm bảo an toàn với mọi mối nguy hiểm bên ngoài.

Ngoài ra dùng đế đựng bình chữa cháy cũng rất thông dụng, vừa đơn giản lại không cần các thao tác gắn lắp vào tường nhà hay cột nhà. Đế đựng bình chữa cháy giúp cải thiện mỹ quan và được sử dụng nhiều trong các trường hợp là các tòa nhà, văn phòng, sử dụng tại hành lang...

kệ để bình chữa cháy tại Thủ đức quận 9 dĩ an

đế để bình chữa cháy tại thủ đức dĩ an

Đối với mỗi thiết bị có ưu điểm và khuyết điểm riêng, chúng sẽ phù hợp cho từng vị trí cũng như nhu cầu khác nhau.

Chúng tôi cung cấp và thi công các loại giá treo bình chữa cháy tại Thủ Đức, Quận 9, Dĩ An, Quận 2 và khu vực lân cận. Với số lượng nhiều chúng tôi sẽ vận chuyển tận nơi miễn phí, hoặc vận chuyển tính phí nếu quý khách mua ít. Nhằm đảm bảo độ bền và khả năng chữa cháy tốt nhất cho bình chữa cháy, việc dùng giá treo kệ hay tủ đế để bình chữa cháy sẽ làm tăng thời gian sử dụng bình, giảm chi phí thay thế, sửa chữa.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ theo số điện thoại 028 6656 6422 hoặc 0986 099 519 để được tư vấn cụ thể.