Hỗ trợ bán hàng 0886 246 114
Hỗ trợ kỹ thuật 02866566422
Email báo giá pcccquangphat@gmail.com
CÔNG TY PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY QUANG PHÁT 262 Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Thiết bị PCCC tại Dĩ An Linh Xuân Bình Chiểu

Thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Dĩ An Linh Xuân Bình Chiểu..., tiêu lệnh nội quy chữa cháy, giá treo bình chữa cháy, biển báo cấm lửa cấm hút thuốc tại Dĩ An, Sóng Thần, Linh Xuân, Bình Chiểu, Khu vực Lái Thiêu, Cầu Ông Bố, Nguyễn Trãi, Bình Hòa, Đồng An.
Quý khách có nhu cầu mua các thiết bị PCCC tại các khu vực trên, hãy liên hệ số điện thoại 028 6656 6422, cửa hàng thiết bị PCCC Hoàng Quân Phát sẽ cung cấp và vận chuyển tận nơi cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Với giá rẻ nhất và chất lượng tốt, đảm bảo yêu cầu theo tiêu chuẩn PCCC. Bạn có nhà trọ cần lắp bình chữa cháy trên tường hay cần mua đế đựng bình chữa cháy dành cho 1 bình hoặc 2 bình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Công ty sản xuất hay kinh doanh, nhà kho hay nhà xưởng đều cần trang bị các phương tiện thiết bị PCCC theo quy định PCCC. Phụ kiện PCCC rất quan trọng trong PCCC, nó giúp cảnh báo cho tất cả mọi người biết và cần thực hiện những yêu cầu nào trong quá trình lao động sản xuất để tránh các sự cố cháy nổ xảy ra, đồng thời cũng giúp họ chỉ dẫn họ nên làm gì khi có sự cố xảy ra.

Với những tiện ích thiết thực của chúng trang bị phương tiện này là biện pháp an toàn và ít tốn chi phí nhất, đem lại hiệu quả cao và thời gian sử dụng dài.

Tiêu lệnh nội quy chữa cháy thường đi kèm với nhau và kèm theo biển báo cấm lửa cấm hút thuốc. Kệ dế để bình chữa cháy hay giá treo bình chữa cháy được dùng cho các loại bình chữa cháy nếu không muốn đặt chúng dưới mặt đất, các lại bình chữa cháy nếu để lâu dài dưới mặt đất sẽ bị ăn mòn và nhanh hư hỏng, giản thời gian sử dụng.

thiết bị pccc tại dĩ an linh xuâ bình chiểu đồng
   an

Cơ sở thiết bị PCCC Hoàng Quân Phát chuyên cung cấp các thiết bị PCCC cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp và nhà trẻ, trường học, quá cafe karaoke... tại khu vực Dĩ An, Linh Xuân, Bình Chiểu...Sản phẩm chất lượng tốt, giá hợp lý, được bản hành theo quy định nhà sản xuất. Giao hàng tận nơi theo yêu cầu.
Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp số điện thoại 0986 099 519 hoặc 028 6656 6422 để được tư vấn chi tiết.

Liên hệ với chúng tôi

Hỗ trợ

Chat zalo