Hỗ trợ bán hàng 0886 246 114
Hỗ trợ kỹ thuật 02866566422
Email báo giá pcccquangphat@gmail.com
CÔNG TY PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY QUANG PHÁT 262 Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Nhà thầu thi công phòng cháy

Công ty Hoàng Quân Phát là Nhà thầu thi công phòng cháy hệ thống báo cháy, hệ thống chữa cháy. Có giấy thẩm duyệt hệ thống PCCC.

Để quý khách hàng có thêm thông tin về các nhà thầu chuyên thi công báo cháy, hệ thống PCCC. Chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về công ty.

Công ty TNHH MTV HOÀNG QUÂN PHÁT.

MST: 3701888205

Địa chỉ: 521/14 KP. Tân Hòa, P. Đông Hòa, TX. Dĩ An, T. Bình Dương

VP đại điện: 294 QL1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028. 6656 6422


NGÀNH NGHỀ KINH DOANH: Cung cấp sỉ lẻ Bình chữa cháy và thiết bị PCCC, tư vấn thiết kế PCCC, thi công lắp đặt báo cháy, hệ thống PCCC. Đã được cấp giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ phòng cháy chữa cháy
KINH NGHIỆM: Là nhà thầu thi công phòng cháy, báo cháy tự động, thi công các hạng mục PCCC, hệ thống báo cháy chữa cháy, kim thu sét cho nhiều khách hàng tại nhiều địa phương trên cả nước như Long An, An Giang, Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, TP HCM. Được thành lập từ năm 2011, trải qua nhiều năm kinh doanh, thực hiện các công trình khác nhau với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề, được khách hàng đánh giá cao và hợp tác lâu dài trong lĩnh vực PCCC. Một số khách hàng điển hình như công ty Chí Hùng - Nam Tân Uyên, Công ty Sơn Tùng http://sontungjeans.com - Thủ Đức, công ty Phong Phú http://www.phongphucorp.com/ - Quận 9.

nhà thầu thi công pccc
HƯỚNG PHÁT TRIỂN: Để có được sự hợp tác và tin tưởng của khách hàng, chúng tôi luôn chú trọng việc đầu tư trang thiết bị, dụng cụ, phát triển hoàn thiện kỹ năng cho người lao động. Với mục tiêu phát triển bền vững và lớn mạnh, vì vậy tiêu chí chất lượng luôn được quan tâm và đặt lên hàng đầu. Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng được chúng tôi tiếp thu và cải thiện để đáp ứng với nhu cầu công việc.
Bằng việc hợp tác với chúng tôi, quý khách không những tìm được nhà thầu thi công PCCC theo ý muốn mà cũng đã giúp chúng tôi phát triển kinh doanh. Sự hợp tác lúc nào cũng có lợi cho cả 2. Chân thành gửi lời cảm ơn đến tất cả quý khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi nhận thi công các hệ thống PCCC tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận, các hệ thống được cấp giấy thẩm duyệt về PCCC do sở cảnh sát PCCC cấp.

Quý khách hàng có nhu cầu thi công và thẩm duyệt hệ thống PCCC vui lòng liên hệ Mrs Trang 0986 099 519 để được tư vấn chi tiết.

Thân ái!

Liên hệ với chúng tôi

Hỗ trợ

Chat zalo