Hỗ trợ bán hàng 0886 246 114
Hỗ trợ kỹ thuật 02866566422
Email báo giá pcccquangphat@gmail.com
CÔNG TY PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY QUANG PHÁT 262 Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Cung cấp bình chữa cháy thiết bị PCCC tại Vũng Tàu

Cung cấp bình chữa cháy, vật tư thiết bị PCCC tại vũng tàu.
Tại Bà Rịa Vũng Tàu, quý khách có nhu cầu mua bình chữa cháy, các thiết bị PCCC, lăng, vòi chữa cháy, trụ họng nước chữa cháy...Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết bằng số điện thoại: 0986 099 519 - 028 6656 6422. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm bình chữa cháy, thiết bị PCCC khác được nhập khẩu và sản xuất trong nước:
Sản phẩm tiêu biểu như các loại bình chữa cháy, tủ đựng thiết bị chữa cháy, vòi chữa cháy Hàn Quốc, vòi chữa cháy Đức,...
Chúng tôi đã cung cấp cho nhiều khách hàng tại Vũng Tàu các sản phẩm như họng, lăng, trụ, vòi, bình chữa cháy.
Việc trang bị phương tiện PCCC cho các cơ sở kinh doanh sản xuất, nhà xưởng, nhà kho và các công trình như khách sạn, nhà hàng, quán karaoke,... rất quan trọng, bởi chúng sẽ là phương tiện chữa cháy hiệu quả khi có đám cháy mới xuất hiện, việc thao tác cũng rất đơn giản, nhanh chóng kịp thời ngăn chặn các đám cháy mới phát sinh.
Trong thời kỳ phát triển công nghiệp, cháy là vấn nạn thường xuyên phải đối mặt, chúng ta sẽ chủ động hơn nếu có trang bị các phương tiện trên.
Tại Bà Rịa và Vũng Tàu tập trung nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp và các công ty kinh doanh sản xuất với các ngành nghề khác nhau, vấn đề đảm bảo an toàn cháy nổ luôn là vấn đề quan trọng, bởi sự cố khi xảy ra làm thiệt hại không chỉ tài sản của các chủ doanh nghiệp, mà còn làm ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh, ảnh hưởng dến người lao động do mất việc làm, ảnh hưởng môi tường sống, anh ninh xã hội...

bình chữa cháy tại vũng tàu
Ta có thể thấy tầm quan trọng của việc sử dụng bình chữa cháy cũng như trang bị các hệ thống PCCC tự động khác.
Công ty chúng tôi ngoài cung cấp bình chữa cháy và vật tư PCCC, chúng tôi cũng nạp sạc các loại bình chữa cháy cho khách hàng tại Vũng Tàu theo yêu cầu.
Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0986 09 519 để được tư vấn chi tiết đầy đủ nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Hỗ trợ

Chat zalo