Hỗ trợ bán hàng 0886 246 114
Hỗ trợ kỹ thuật 02866566422
Email báo giá pcccquangphat@gmail.com
CÔNG TY PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY QUANG PHÁT 262 Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Thi công lắp đặt PCCC tại Biên Hòa Đồng Nai

Thi công lắp đặt hệ thống PCCC tại Biên Hòa Đồng Nai. Bảo trì hệ thống PCCC, bảo trì hệ thống báo cháy, hệ thống chữa cháy tại Biên Hòa - Đồng Nai.

Giải pháp an toàn PCCC cho nhà, công trình tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Khi các công trìn nhà ở, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, phòng karaoke, quán bar,... và các công trình nhà xưởng sản xuất, nhà kho,... được đưa vào sử dụng thì vấn đề bảo đảm an toàn PCCC luôn được coi trọng, hiện nay hầu hết các công trình như trên đều phải được trang bị hệ thống PCCC khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng, chức năng của công trình.

Để vấn đề an toàn PCCC được đảm bảo, việc trang bị phương tiện, hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động là phương pháp ưu việt nhất. Công ty Hoàng Quân Phát chuyên thi công lắp đặt PCCC tại Biên Hòa Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn, chúng tôi đã làm hài lòng các khách hàng đã và đang hợp tác cùng chúng tôi.

thi công lắp đặt pccc tại biên hòa đồng nai

Các hệ thống PCCC báo cháy có thể áp dụng cho hầu hết các công trình:
Hệ thống báo khói, báo nhiệt, báo ga.
Hệ thống chữa cháy vách tường - họng chữa cháy.
Hệ thống chữa cháy đầu phun tự động Sprinkler dùng nước.
Hệ thống chữa cháy đầu phun tự động Sprinkler dùng bọt.
Hệ thống kim thu sét.

Chúng tôi chuyên nhận thi công lắp đặt các hệ thống PCCC cho nhà xưởng, nhà văn phòng, nhà kho, nhà để xe, các quán karaoke nhà hàng, chung cư tại Biên Hòa và các huyện thị xã trong tỉnh Đồng Nai, đồng thời nhận bảo trì các hệ thống PCCC cũ hoặc hệ thống mới theo yêu cầu khách hàng.

Sự cần thiết phải lắp đặt các hệ thống PCCC cho công trình: Tự động phát hiện sự cố cháy, từ đó cảnh báo bằng tín hiệu cho cong người biết đã xảy ra sự cố, đồng thời tự động chữa cháy bàng các chất chữa cháy mà hệ thống sử dụng theo thiết kế.

Tại Việt Nam, hệ thống chữa cháy tự động chủ yếu sử dụng nước và bọt foam làm chất chữa cháy chính, nước chiếm phần lớn trong các hệ thống. Vì nước chữa cháy được nhiều đám cháy, rẻ, dễ lắp đặt hệ thống, dễ bảo quản và dễ sử dụng, hiệu quả cao, sử dụng được cho nhiều công trình khác nhau. Với lợi ích từ hệ thống chữa cháy tự động mang lại, chúng ta có thể thấy tầm quan trọng của hệ thống chữa cháy tự động. Hãy trang bị cho cơ sở của mình những hệ thống bảo vệ PCCC cần thiết để luôn được bảo vệ an toàn nhất.

Vui lòng liên hệ 0986 099 519 để được tư vấn cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi

Hỗ trợ

Chat zalo