Hỗ trợ bán hàng 0886 246 114
Hỗ trợ kỹ thuật 02866566422
Email báo giá pcccquangphat@gmail.com
CÔNG TY PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY QUANG PHÁT 262 Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Thi công lắp đặt bảo trì hệ thống PCCC Quận 9 Quận 2

Thi công lắp đặt bảo trì hệ thống PCCC Quận 2 Quận 9.

1. Thi công lắp đặt hệ thống PCCC Quận 2 Quận 9.

Dịch vụ PCCC đang được quan tâm và đầu tư khi mà ngày càng xuất hiện càng nhiều các vụ cháy làm thiệt hại người và tài sản, để lại hậu quả nguyên trọng đến môi trường và xã hội.
Vì thế việc lắp đặt các hệ thống báo cháy tự động hay chữa cháy tự động sẽ giúp cơ sở luôn được bảo vệ và đáp ứng được các yêu cầu PCCC theo luật PCCC quy định.

Các hệ thống PCCC được lắp đặt chủ yếu bao gồm:

  • Hệ thống báo cháy tự động thông thường và hệ địa chỉ(dành cho các khu vực có diện tích rộng và phân bố phức tạp).
  • Hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler bằng nước
  • Hệ thống chữa cháy Sprikler bằng Foam
  • Hệ thống chữa cháy bằng khí CO2 FM-200
  • Hệ thống chữa cháy vách tường
  • Hệ thống đèn báo, lối thoát, sự cố, biển báo, bình chữa cháy.

Với địa bàn Quận 2 và Quận 9 là khu vực có nhiều công ty, cụm công nghiệp, cơ sở sản xuất tập trung tại đây. Để đảm bảo an toàn cho cơ sở cũng như an toàn cho khu vực dân cư xung quanh, nhất thiết cần phải lắp đặt các hệ thống báo cháy tự động, chữa cháy tự động.

Quý khách đang hoạt động kinh doanh sản xuất tại Quận 2, 9 nếu có nhu cầu thi công lắp đặt PCCC có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0986 099 519 để được tư vấn chi tiết.

Việc trang bị các hệ thống PCCC đối với một số cơ sở là điều bắt buộc để đảm bảo an toàn, và đó cũng thể hiện sự phát triển, tiến bộ trong hoạt động sản xuất.

Các dạng nhà như nhà xưởng sản xuất, chế biến, nhà kho lưu trữ hàng thành phẩm nguyên liệu... là bắt buộc phải lắp đặt các hệ thống báo cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn Việt Nam.

thi công lắp đặt pccc quận 9 quận 2

 

2. Bảo trì hệ thống PCCC tại Quận 2 Quận 9.

Bảo trì hệ thống PCCC được thực hiện định kỳ và liên tục, các hệ thống PCCC khi đưa vào sử dụng qua thời gian cũng như bị ảnh hưởng của các yếu tố môi trường sẽ làm giảm tính năng cũng như bị hư hỏng các bộ phận khác nhau.

Chúng tôi nhận bảo trì các hệ thống: Báo cháy tự động(đầu báo cháy, dây tín hiệu, tủ trung tâm, dây nguồn, chuông còi đèn nút nhấn), Chữa cháy vách tường và chữa cháy tự động(Đường ống, máy bơm, đầu phun, họng nước, vòi, lăng, van khóa...)

Để biết thêm thông tin về việc lắp đặt các hệ thống cho nhà xưởng của bạn tại Quận 9 và Quận 2, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Công ty TNHH MTV Hoàng Quân Phát. Nhà thi công PCCC được cấp chứng chỉ đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ PCCC.
Chúng tôi đã thi công cho nhiều khách hàng tại Quận 9 và Quận 2 trong đó có công ty May Phong Phú, và nhiều khách hàng khác.

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

Liên hệ với chúng tôi

Hỗ trợ

Chat zalo