Hỗ trợ bán hàng 0886 246 114
Hỗ trợ kỹ thuật 02866566422
Email báo giá pcccquangphat@gmail.com
CÔNG TY PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY QUANG PHÁT 262 Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Thi công lắp đặt báo cháy chữa cháy tại Long An

Thi công lắp đặt báo cháy chữa cháy tại Long An. Thi công hệ thống PCCC tại Long An.

Công ty Hoàng Quân Phát chuyên thi công lắp đặt báo cháy chữa cháy tại Long An và các tỉnh thành phố lân cận, vơi nhiều năm kinh nghiệm thi công các công trình khác nhau trong nhiều lĩnh vực, chúng tôi đem đến cho quý khách dịch vụ chất lượng đã được nhiều khách hàng của chúng tôi tin tưởng hợp tác.

Quý khách có nhu cầu thi công lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy mới toàn bộ hoặc bảo trì hệ thống đã hiện hữu, hãy liên hệ số điện thoại 0986 099 519 để được tư vấn chi tiết nhất.

Tầm quan trọng của việc lắp đặt các hệ thống báo cháy chữa cháy tự động.
Tại Long An, công nghiệp và sản xuất đang phát triển nhanh chóng, kèm với yêu cầu phát triển là yêu cầu về an toàn lao động, phòng chống cháy nổ. Để thực hiện tốt việc này đòi hỏi chủ doanh nghiệp phải chủ động đầu tư trang bị phương tiện, hệ thống phòng chống cháy nổ đồng bộ. Trang bị kiến thức cho nhân viên về an toàn cháy nổ trong các hoạt động lao động sản xuất sinh hoạt tại cơ sở. Trang bị kiến thức sử dụng các phương tiện chữa cháy ban đầu cơ bản nhằm đảm bảo sẵn sàng ứng phó sự cố khi xảy ra. Với việc thực hiện tốt công tác chữa cháy ban đầu sẽ hạn chế rất lớn thiệt hại của cháy gây ra.

Kết hợp với công tác chữa cháy tại cơ sở, lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy tự động nhằm đảm bảo chữa cháy trong thời gian ban đầu để việc chữa cháy đạt hiệu quả cao hơn.

Tại Long An có rất nhiều cơ sở chế biến các sản phẩm liên quan đến lúa gạo, như các nhà máy xay sát lúa, chế biến bảo quản lưu trữ lúa, gạo, cám, trấu,...Đây là các cơ sở có nguy hiểm cháy nổ đặc biệt là nguy hiểm nổ rất cao do khả năng hình thành môi trường nguy hiểm nổ rất cao, các bụi được tạo ra từ việc xay sát, nghiền, đóng góp...lúa gạo và phế phẩm từ lúa gạo sẽ bám vào các máy móc, thiết bị và kết cấu xây dựng, lâu ngày sẽ tạo thành lớp với mật độ cao. Khi có điều kiện thích hợp như tia lưa, nhiệt độ cao và gió thổi các bụi này sẽ rất dễ bắt cháy và xảy ra sự cố nổ. Nổ thực chất là cháy, khi cháy khối lượng chất cháy rất lớn trong một thể tích nhỏ thì tại thành nổ. Các bụi cám, trấu, trong các cơ sở này tạo thành lượng chất cháy rất lớn và có thể nổ khi có điều kiện thích hợp.

thi công lắp đặt báo cháy chữa cháy tại long an

Trang bị hệ thống báo cháy báo khói, chữa cháy đồng thời với hệ thống thông gió, hút gió, quạt gió, thông hơi là biện pháp an toàn được sử dụng đối với các cơ sở dạng này.

Hãy đảm bảo an toàn cho cơ sở kinh doanh sản xuất của quý khách để nâng cao lợi nhuận, độ an toàn và tin cậy của khách hàng.

 

Liên hệ với chúng tôi

Hỗ trợ

Chat zalo