Hỗ trợ bán hàng 0886 246 114
Hỗ trợ kỹ thuật 02866566422
Email báo giá pcccquangphat@gmail.com
CÔNG TY PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY QUANG PHÁT 262 Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Nạp bột bình chữa cháy tại Dĩ An Thuận An

Nạp bột bình chữa cháy tại Dĩ An, Thuận An giá rẻ, chất lượng lấy tận nơi, có bình dự phòng. Nạp bình cứu hỏa Tại Dĩ An, Thuận An Bình Dương.
Khu vực thị xã Dĩ An gồm nhiều các phường Dĩ An, Bình An, An Bình, Bình Thắng, Đông Hòa, Tân Đông Hiệp, Tân Bình. Với tổng số dân hơn 380 ngàn người. Tập trung nhiều khu công nghiệp như Sóng Thần 1 2, Bình Đường, Tân Đông Hiệp A B... với các công ty kinh doanh sản xuất, các doanh nghiệp vừa và nhỏ tập trung tại các khu dân cư. Với mật độ dân số hơn 6000 người/km vuông cho thấy vấn đề đảm bảo an sinh cũng như an toàn trong sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh phải được đề cao và đầu tư. Trong các mối nguy hiểm có thể xảy ra thì nguy cơ cháy là phổ biến nhất và đây cũng là mối nguy hiểm để lại nhiều hậu quả nhất đối với xã hội cũng như con người. Người dân trong các hoạt động kinh doanh cần được khuyến cáo sử dụng bình chữa cháy hoặc bất kỳ các phương tiện chữa cháy tại chỗ nào phù hợp để trang bị cho cơ sở kinh doanh của mình.

Thuận An cũng là trung tâm công nghiệp với nhiều khu công nghiệp(KCN) như VSIP 1, Việt Hương, Đồng An và một số các cụm công nghiệp, các công ty nằm rải rác khu dân cư. Việc đảm bảo an toàn PCCC cũng là vấn đề cần được quan tâm và đầu tư.

Trong các hoạt động chữa cháy thì bình chữa cháy là đơn giản và tiện lợi nhất có thể trang bị cho hầu hết các cơ sở, vì chúng có nhiều chủng loại, kích thước, khối lượng và quan trọng là chúng dập lửa nhanh chóng an toàn. Bình chữa cháy dùng dập lửa khi đám cháy mới cháy là hiệu quả nhất. Trong quá trình sử dụng, việc nạp bột bình chữa cháy cũng quan trọng, để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng thường xuyên.

So sánh 1 cơ sở có trang bị bình chữa cháy với 1 cơ sở không có bình chữa cháy như sau:
Khi có bình chữa cháy thì người hoạt động hoặc chủ cơ sở họ sẽ chủ động tìm hiểu về cháy và cách sử dụng bình khi có cháy, từ đó đã nâng cao ý thức cho những người trong cơ sở đó. Khi có cháy và được phát hiện, họ sẽ chủ động lấy bình chữa cháy dập lửa lúc này đám cháy sẽ dễ dàng được khống chế.
So với cơ sở không trang bị bình chữa cháy: người lao động hoặc chủ cơ sở sẽ không hoặc ít quan tâm đến vấn đề cháy nổ, khi xảy ra cháy, họ không biết cách ứng phó và không kịp thời chữa cháy ngay tại thời điểm ban đầu nên đám cháy sẽ lan rộng và khó kiểm soát.

Vì vậy với lợi thế sử dụng bình chữa cháy sẽ giúp chúng ta chủ động phòng tránh, chữa cháy kịp thời khi có sự cố.
Việc sử dụng bình chữa cháy đi đôi với công tác nạp bột cho bình chữa cháy, nạp bột bình chữa cháy tại dĩ an thuận an.

nạp bột bình chữa cháy tại dĩ an thuận an

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm nạp bình cứu hỏa nạp bột bình chữa cháy tại các khu vực khu công nghiệp và các công ty trên địa bàn Dĩ An và Thuận An(Vòng xoay An Phú,  Bình Đức, ICD Sóng Thần - Tân Cảng,  Bình Hòa), với sự tin tưởng của khách hàng đã hợp tác lâu dài với chúng tôi thể hiện chất lượng cũng như dịch vụ của chúng tôi sẽ đem lại sự vừa lòng cho khách hàng.

Hãy liên hệ theo số điện thoại MS TRANG: 0986 099 519 - P. Kinh Doanh: 028 6656 6422 để được tư vấn chi tiết nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Hỗ trợ

Chat zalo