Hỗ trợ bán hàng 0886 246 114
Hỗ trợ kỹ thuật 02866566422
Email báo giá pcccquangphat@gmail.com
CÔNG TY PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY QUANG PHÁT 262 Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Nạp bình chữa cháy tại Quận 2

Nạp bình cứu hỏa, Nạp bình chữa cháy tại Quận 2. Giao nhận tận nơi, có bình dự phòng.
Quận 2 với sự phát triển nhanh chóng của các tòa nhà chung cư cao tầng, khu đô thị khu dân cư với chủ yếu là các công trình dân dụng nhà ở, nhà văn phòng. Việc sử dụng bình chữa cháy cho chung cư nhà ở và nhà văn phòng rất cần thiết, quan trọng trong việc phòng ngừa sự cố cháy, hỏa hoạn. Trong mọi tình huống liên quan đến cháy, việc xác định các thao tác để xử lý là rất quan trọng. Nếu có nhiều người thì chia ra từng phần để xử lý, người có tiếng nói hoặc có trách nhiệm sẽ đảm nhận vị trí xử lý chỉ huy ban đầu khi chưa có lực lượng PCCC chuyên nghiệp. Các việc cần làm đó là gọi điện tổng đài 114 cứu hộ cứu nạn và PCCC, xác định vị trí để bình chữa cháy và đến lấy di chuyển nhanh đến đám cháy, trong quá trình di chuyển, nếu là bình bột thì vừa đi vừa lắc bình cho bột đều dễ phun, nếu có các phương tiện chữa cháy khác thì đồng thời thao tác cùng lúc càng tốt như chăn mềm, cát, hoặc xử dụng vòi chữa cháy trong các tủ chữa cháy được lắp tại các khu vực này.

Các tòa nhà đều được trang bị bình PCCC các loại như bình bột MFZ4, MFZ8 hoặc bình khí CO2 MT3, CO2 MT5 tại các lầu. Các loại bình chữa cháy xách tay này rất ưu việt vì vừa nhẹ, vừa dễ sử dụng, dễ bảo quản và tuổi thọ dài. Sau khi sử dụng chúng đều phải được nạp lại.

Công ty Hoàng Quân Phát chuyên nhận nạp bình chữa cháy chung cư, siêu thị trường học tại quận 2, chúng tôi có hỗ trợ bình dự phòng, vận chuyển tận nơi. Nạp bình chữa cháy không chỉ là công việc cần thiết để nạp bột cho mỗi lần sử dụng mà qua đó kiểm tra tình trạng hoạt động của các bộ phận của bình, kịp thời thay thế khi có hư hỏng.

nạp bình chữa cháy tại quận 2

Bạn có nhu cầu mua bình chữa cháy và nạp bình chữa cháy tại Quận 2 , nạp bình bột chữa cháy tại Quận 2, nạp bình PCCC tại Quận 2, nạp bình chữa cháy nạp bình cứu hỏachung cư quận 2...nạp bình chữa cháy tại Cát Lái Quận 2, các khu vực Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, Nguyễn Thị Định, Lương Định Của, Bình Khánh, An Phú An Khánh, Thảo Điền vui lòng liên hệ với chúng tôi 0986 099 519 hoặc 028 6656 6422 để được hẹn thời gian đến lấy bình tận nơi và hẹn ngày giao bình.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Thân ái!

Liên hệ với chúng tôi

Hỗ trợ

Chat zalo