Hỗ trợ bán hàng 0886 246 114
Hỗ trợ kỹ thuật 02866566422
Email báo giá pcccquangphat@gmail.com
CÔNG TY PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY QUANG PHÁT 262 Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Nạp bình chữa cháy khu công nghệ cao

Nạp bình chữa cháy nạp bình cứu hỏa Khu công nghệ cao

Dịch vụ nạp bình chữa cháy bột, nạp bình chữa cháy khí CO2, nạp bình cứu hỏa, thay thế phụ kiện các loại bình chữa cháy.
Công ty Hoàng Quân Phát chuyên nạp bình chữa cháy các loại, giao nhận đúng hẹn, có bình dự phòng, vận chuyển miễn phí trong khu vực bán kính 20km.
Chúng tôi chuyên nạp bình cho khách hàng từ các khu công nghiệp, khu chế xuất, cụm công nghiệp, khu công nghệ cao và các khách hàng có nhu cầu nạp bình trong khu vực Quận 9, Quận Thủ Đức, Quận 2.

Khu công nghệ cao Quận 9 với nhiều công ty kinh doanh sản xuất của các nước phát triển tập trung nhiều trong các lĩnh vực công nghệ thông tin viễn thông, điện tử, cơ khí chính xác tự động hóa, công nghệ sinh học,.. Các doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài như SAMSUNG, Intel, Nidec,...

Bình chữa cháy từ lâu đã được xem là thiết bị chữa cháy tại chỗ hiệu quả nhất giúp dập tắt đám cháy nhanh chóng, trong mọi lĩnh vực khác nhau đều có thể dùng được bình chữa cháy: Bình khí CO2 thích hợp cho ngành điện tử, thiết bị điện và công nghệ thông tin vì khí co2 không gây ăn mòn thiết bị và hư hại các vi mạch điện tử, bình bột sử dụng được hầu hết các vật liệu cháy khác.
Sủ dụng bình chữa cháy vừa đơn giản vừa an toàn, thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Cách sử dụng bình chữa cháy khí CO2 MT3 3kg 

cách sử dụng bình chữa cháy xách tay khí co2 3kg

Chúng tôi cung cấp các loại bình chữa cháy bột và khí, nạp sạc bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy bột, nạp bình chữa cháy khí CO2 tại khu công nghệ cao.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại: 0986 099 519 - 028 6656 6422.
Hân hạnh được hợp tác.

Liên hệ với chúng tôi

Hỗ trợ

Chat zalo