Hỗ trợ bán hàng 0886 246 114
Hỗ trợ kỹ thuật 02866566422
Email báo giá pcccquangphat@gmail.com
CÔNG TY PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY QUANG PHÁT 262 Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Mua bình chữa cháy và nạp bình chữa cháy tại Lái Thiêu

Cơ sở kinh doanh các lĩnh vực có nguy hiểm cháy nổ tại Lái Thiêu, Vĩnh Phú Thuận An, công ty thương mại sản xuất, nhà kho nhà xưởng, nhà hàng, quán karaoke tại Lái Thiêu, Vĩnh Phú, Quốc lộ 13, Ngã tư Bình Phước có nhu cầu mua bình chữa cháy, thiết bị PCCC như tiêu lệnh nội quy, cấm lửa cấm hút thuốc, kệ để bình chữa cháy, vòi chữa cháy, lăng chữa cháy, tủ PCCC, nạp bình chữa cháy bột và nạp bình chữa cháy khí CO2, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật theo số điện thoại 0986 099 519.

Các loại bình chữa cháy được sử dụng trang bị cho cơ sở nhằm giúp chúng ta có thể chủ động chữa cháy khi có sự cố cháy xẩy ra. Sử dụng bình chữa cháy rất đơn giản dễ dàng mà đem lại hiệu quả cao. Chúng giúp chữa cháy các đám cháy mới phát sinh rất hiệu quả.

Công ty kinh doanh thiết bị PCCC Hoàng Quân Phát tại Tam Bình Thủ Đức gần với khu vực Lái Thiêu, Vĩnh Phú Thuận An nên có thể hỗ trợ giao hàng tận nơi. Chúng tôi cung cấp sản phẩm nhập khẩu chính hãng có giấy tờ kiểm định, có chứng chỉ CO-CQ đầy đủ của nhà sản xuất.

bình chữa cháy tại lái thiêu vĩnh phú

Ngoài cung cấp bình và thiết bị PCCC ra, chúng tôi cũng nhận nạp sạc các loại bình chữa cháy bột và bình khí CO2 tại khu vực Lái Thiêu, Vĩnh Phú, quý khách có nhu cần nạp bình có thể mang trực tiếp tới cửa hàng chúng tôi hoặc gọi điện thoại yêu cầu, chúng tôi sẽ tới tận nơi nhận bình về nạp lại.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ số điện thoại 0986 099 519(Mrs Trang).

Liên hệ với chúng tôi

Hỗ trợ

Chat zalo