Hỗ trợ bán hàng 0886 246 114
Hỗ trợ kỹ thuật 02866566422
Email báo giá pcccquangphat@gmail.com
CÔNG TY PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY QUANG PHÁT 262 Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Lắp đặt phòng cháy chung cư nhà văn phòng

Thi công lắp đặt PCCC chung cư nhà văn phòng. Bảo trì hệ thống PCCC chung cư

Những tòa nhà được sử dụng làm nhà ở, nhà văn phòng thì hầu hết nhiều tầng và diện tích sử dụng lớn, tập trung nhiều người và có nhiều hoạt động khác nhau dễ dẫn đến các nguy cơ mất an toàn. Hiện nay hầu hết những khu nhà này khi được xây dựng thì đều được trang bị những hệ thống PCCC khác nhau phù hợp với nhu cầu thực tế. Bởi vì khi có nhiều người cùng sinh sống, sẽ xảy ra rất nhiều sự cố ngoài ý muốn như tại giờ cao điểm có thể các đường dây điện bị quá tải do việc sử dụng điện trong sinh hoạt. Các vụ cháy tại các khu nhà chung cư xảy ra chủ yếu do ý thức người dân còn kém, không quan tâm đến vấn đề PCCC.

Ngoài ra tại các khu vực này, khu vực để xe thường là ở dưới tầm hầng, khu để xe là nơi rất hay xảy ra các sự cố do hơi xăng rất nhiều lại thường không thông thoáng vì thế vấn đề đảm bảo an toàn cháy nổ cho khu vực để xe cũng rất quan trọng.

Để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy cho chung cư cao tầng, toàn nhà văn phòng thì cần phải xây dựng và lắp đặt các hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động cũng như bán tự động đối với những tòa nhà này. Đối với khu vực sinh hoạt làm việc thì thường lắp các đầu bào khói và đầu báo nhiệt, khi có khói do đám cháy hay nhiệt độ cao vượt mức do cháy thì các đầu báo sẽ hoạt động. Hệ thống báo cháy chỉ là một phần của tổng thể hệ thống PCCC. Chúng giúp cảnh báo sớm đám cháy để con người kịp thời xử lý sự cố.

Hệ thống PCCC sau khi được lắp đặt cần bảo trì bảo dưỡng thường xuyên bảo trì hệ thống PCCC để đảm bảo hệ thống hoạt động tốt trong mọi tình huống.

thi công lắp đặt pccc chung cư nhà văn phòng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công lắp đặt PCCC cho nhà văn phòng nhà cung cư. Công ty Hoàng Quân Phát đã tư vấn thiết kế hệ thống PCCC nhà văn phòng nhà chung cư , bảo trì bảo dưỡng các hệ thống PCCC cho rất nhiều khách hàng tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi chuyên tư vấn thết kế và thi công lắp đặt hệ thống đảm bảo đúng tiêu chuẩn PCCC và được kiểm định PCCC.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ điện thoại 0986 099 519 để được tư vấn cụ thể chi tiết nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Hỗ trợ

Chat zalo