Hỗ trợ bán hàng 0886 246 114
Hỗ trợ kỹ thuật 02866566422
Email báo giá pcccquangphat@gmail.com
CÔNG TY PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY QUANG PHÁT 262 Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Lắp đặt hệ thống PCCC cho nhà xưởng tại Tân Uyên

Lắp đặt hệ thống PCCC cho nhà xưởng tại Tân Uyên

Các hệ thống PCCC cần thiết phải được lắp đặt đối với các công trình nhà xưởng, kho,...

  • Hệ thống báo cháy tự động.
  • Hệ thống chữa cháy tự động sprinkler.
  • Hệ thống chữa cháy vách tường.
  • Hệ thống thu sét.

Nhà xưởng nhà kho nói chung yêu cầu cần phải lắp đặt các hệ thống PCCC như trên để đảm bảo an toàn PCCC và đề phòng các sự cố cháy nổ.
Trong quá trình hoạt động sản xuất bảo quản thiết bị, hàng hóa, nguyên vật liệu có rất nhiều các mối nguy hiểm tiềm ẩn như: chập điện, tia lửa điện do ma sát, phản ứng hóa học giữa các chất phát sinh nguồn nhiệt, hút thuốc, độgn cơ quá tải gây nóng và phát sinh nguồn nhiệt gây cháy dầu động cơ, sét đánh,...

Trong khi đó, sự cố có thể xảy ra tại mọi thời điểm mà con người không có mặt tại tại nơi xảy ra sự cố.

Khi có sự cố xảy ra, các hệ thống báo cháy sẽ cảnh báo tín hiệu từ khói, nhiệt độ đám cháy, giúp con người biết sự cố đã xảy ra, hệ thống báo cháy thông báo cho ta bằng còi hú, chuông báo và đèn chớp.
Hệ thống chữa cháy tự động sẽ phun nước/chất chữa cháy khi nhiệt độ vượt quá giới hạn cho phép, giúp dập tắt đám cháy.

Khi cháy xảy ra mà có sự hiện diện của con người thì có thể dùng vòi chữa cháy phun nước để chữa cháy từ họng chữa cháy vách tường.

Ngoài yêu cầu về trang bị các hệ thống PCCC, công trình cần đảm bảo khoảng cách an toàn PCCC và giao thông di chuyển trong khuôn viên công trình để đảm bảo thoát nạn và lối di chuyển cho xe chữa cháy hoạt động khi có sự cố xảy ra.

thi công lắp đặt hệ thống pccc tại Tân Uyên

Công ty Hoàng Quân Phát chuyên thi công lắp đặt các hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động sprinkler tại Thị Xã Tân Uyên Tỉnh Bình Dương. Các công ty tại các khu công nghiệp, cụm công nghiệp Nam Tân Uyên, KCN VĨNH TÂN – TÂN BÌNH, KHU CÔNG NGHIỆP TÂN MỸ 1, CÔNG NGHIỆP TÂN MỸ 2, KHU CÔNG NGHIỆP KHÁNH BÌNH, CỤM CN UYÊN HƯNG,...
Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại 0986 099 519 để được tư vấn chi tiết.
Công ty Hoàng Quân Phát đã được cấp giấy đủ tiêu chuẩn kinh doanh dịch vụ PCCC do sở CS PCCC Tỉnh Bình Dương cấp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và tiêu chí chất lượng làm đầu nên được khách hàng quan tâm và ủng hộ, chúng tôi sẽ làm vừa lòng khách hàng với dịch vụ uy tín chất lượng.

Liên hệ với chúng tôi

Hỗ trợ

Chat zalo