Hỗ trợ bán hàng 0886 246 114
Hỗ trợ kỹ thuật 02866566422
Email báo giá pcccquangphat@gmail.com
CÔNG TY PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY QUANG PHÁT 262 Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Cung cấp thiết bị phụ kiện PCCC

Thiết bị phụ kiện PCCC bao gồm các thiết bị dụng cụ nhằm phụ trợ cho các thiết bị PCCC khác hoạt động, đồng thời giúp bảo quản và kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị PCCC đó.

Khi sử dụng bình chữa cháy thì việc vừa phải bảo quản và cất giữ vừa dễ dàng lấy, thấy khi cần sử dụng là quan trọng. Ta có thể dùng giá treo treo bình chữa cháy để treo bình lên tường, cột nhà vừa cố định bình an toàn tại 1 vị trí vừa dễ nhìn và dễ lấy khi cần sử dụng. Lắp đặt giá treo cũng đơn giản nhanh chóng, không làm ảnh hưởng kết cấu xây dựng. Nếu không muốn treo chúng ta có thể dùng kệ hay đế để đựng bình chữa cháy, bình PCCC. Đế, kệ được gia công và được sơn tĩnh điện đảm bảo chất lượng tốt nhất, độ bền cao và thẩm mỹ.

Thiết bị phụ kiện PCCC được quan tâm nhất là tiêu lệnh nội quy chữa cháy, chúng được sử dựng ở hầu hết những nơi có sự hiện diện của con người. Cùng với tiêu lệnh nội quy phòng cháy chữa cháy có biển báo cấm lửa cấm hút thuốc. Chúng tôi cung cấp các loại biển báo này theo nhu cầu khách hàng như chất liệu tole, mica, nhựa... và kích thước tùy ý.

Với việc chữa cháy sử dụng vòi, bảo quản cất giữ vòi lăng cũng quan trọng, chúng tôi thiết kế thi công tủ chữa cháy, tủ đựng thiết bị PCCCC, tủ đựng vòi lăng chữa cháy với nhiều mẫu mã, kích thước, sản phẩm cũng được sơn tĩnh điện làm tăng độ bền, bóng mịn và đẹp mắt. Tole có độ dày đúng yêu cầu đảm bảo sự cứng cáp, chắc chắn và an toàn sử dụng trong thời gian dài.

phụ kiện thiết bị pccc

Việc sử dụng các thiết bị này có thể ở ngoài trời hoặc trong nhà, nếu sản phẩm làm bằng chất liệu kém chất lượng và được sơn thủ công sẽ nhanh chóng bị ăn mòn, phai mờ ký tự rỉ sét và tốn kém khi thay mới, nhận biết các sản phẩm kém chất lượng bằng việc rất đơn giản đó là giá bán, hầu hết chúng được bán với giá rẻ do không được quan tâm về chất lượng.

Chúng tôi đã sản xuất và cung cấp phụ kiện PCCC cho rất nhiều khách hàng tại TPHCM như Quận 9 Thủ Đức Quận 2, Bình Thạnh, Gò Vấp, Quận 12 và Bình Dương: Dĩ An, Thuận An, Tân Uyên...và được khách hàng đánh giá cao về kiểu dáng, chất lượng.

Các sản phẩm được chúng tôi sản xuất luôn chiếm được sự tin tưởng của khách hàng với tiêu chí chất lượng làm nên thương hiệu, quý khách có nhu cầu về cung cấp số lượng sỉ lẻ hãy liên hệ theo số điện thoại 0986 099 519 hoặc 028 6656 6422 để được tư vấn chi tiết.

Liên hệ với chúng tôi

Hỗ trợ

Chat zalo