Hỗ trợ bán hàng 0886 246 114
Hỗ trợ kỹ thuật 02866566422
Email báo giá pcccquangphat@gmail.com
CÔNG TY PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY QUANG PHÁT 262 Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Cung cấp bình chữa cháy giá sỉ

Cung cấp bình chữa cháy giá sỉ, mua bình chữa cháy thiết bị PCCC số lượng lớn giá tốt.

Công ty Hoàng Quân Phát chuyên cung cấp, mua bán bình chữa cháy giá sỉ, bán bình chữa cháy số lượng lớn giao hàng tận nơi.

Bạn là nhà thầu thi công các công trình xây dựng muốn tìm đối tác cung cấp vật tư thiết bị PCCC, tìm đối tác cung cấp bình chữa cháy với số lượng lớn? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá thiết bị PCCC theo tiêu chuẩn chất lượng, sản phẩm được kiểm định chất lượng, chứng chỉ CO-CQ đi kèm của nhà sản xuất.

Sản phẩm bình chữa cháy dành cho công trình được quan tâm nhiều hiện nay do nhu cầu phòng chống cháy nổ hỏa hoạn ngày càng tăng, đáp ứng các nhu cầu đó của khách hàng, chúng tôi cung cấp các loại bình chữa cháy bột ABC MFZL 4kg, BC MFZ 4kg, bình xe đẩy ABC, BC 35kg; bình khí CO2 MT3, MT5, MT24. Đối với mỗi công trình sẽ có biện pháp sử dụng các loại bình khác nhau, tuy nhiên không sai khác mấy, đa phần đều sử dụng bột và khí đi kèm với nhau nhằm tăng khả năng chữa cháy đối với các đám cháy.

Ngoài việc cung cấp bình chữa cháy mới, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo trì, nạp sạc bình chữa cháy. Bạn có nhu cầu nạp sạc bình chữa cháy với số lượng lớn và chất lượng cho các công trình nhà xưởng, nhà máy sản xuất, vui lòng liên hệ điện thoại: 0986 099 519 để được hỗ trợ tốt nhất.

cung cấp bình chữa cháy giá sỉ

Chúng tôi đã và đang là đối tác cung cấp bình chữa cháy các loại, thiết bị PCCC và phụ kiện cho nhiều khách hàng tại tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, TP HCM, Long An, An Giang, Cần Thơ, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh...

Công ty Hoàng Quân Phát - đối tác tin cậy của khách hàng - luôn luôn phục vục khách hàng bằng chất lượng tốt nhất có thể và giá hợp lý nhất làm vừa lòng khách hàng.

Thân ái!

Liên hệ với chúng tôi

Hỗ trợ

Chat zalo