Hỗ trợ bán hàng 0886 246 114
Hỗ trợ kỹ thuật 02866566422
Email báo giá pcccquangphat@gmail.com
CÔNG TY PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY QUANG PHÁT 262 Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Bảo trì hệ thống PCCC tại Tân Uyên

Bảo trì hệ thống báo cháy chữa cháy tại Tân Uyên.
Bào trì hệ thống báo cháy cho nhà xưởng, nhà kho, xưởng may, xưởng gia công, kho bảo quản, kho nguyên liệu và các nhà xưởng khác dùng cho mục đích sản xuất tại Tân Uyên Bình Dương, Khu công nghiệp Nam Tân Uyên.
Công ty TNHH MTV Hoàng Quân Phát là công ty PCCC với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì các hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy tự động.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọng gói bao gồm bảo trì hệ thống báo cháy tự động, bảo trì hệ thống chữa cháy tự động và các hạng mục khác liên quan lĩnh vực PCCC.
Bảo trì hệ thống báo cháy giúp cho hệ thống cũ khôi phục và cải thiện các chức năng của chúng. Nếu các sự cố xảy ra, các hệ thống nếu bị lỗi hư hỏng thì chúng sẽ không phát hiện được sự cố, chúng sẽ không có tác dụng gì và sự cố xảy ra làm thiệt hại đến tài sản và có thể cả tính mạng.
Vì thế, tầm quan trọng của các hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy là rất lớn, sẽ giúp con người phát hiện sớm các sự cố, cảnh báo cho người biết để thoát nạn cũng như biết cách thức xử lý sự cố phù hợp nhất.
Tại Tân Uyên, các khu công nghiệp ngày càng phát triển, các công ty và cơ sở sản xuất, kho bãi ngày càng nhiều, việc đảm bảo an toàn PCCC là yêu cầu cấp thiết đối với các cơ sở.

Hệ thống PCCC cần được bảo trì như thế nào để chúng hoạt động đạt trạng thái ban đầu?
Khi bảo trì các hệ thống PCCC, việc cần phải làm đó là làm sạch môi trường xung quang các thiết bị, các đầu dò khói dò nhiệt, kiểm tra đường dây tín hiệu, kiểm tra hoạt động của tủ điều khiển báo cháy, kiểm tra tín hiệu các nút nhấn, các chuông còi báo, Test các đầu dò khói - dò nhiệt để kiểm tra sự hoạt động của hệ thống.
Các sự cố thường xảy ra đối với các hệ thống báo cháy:

  • Báo cháy giả do đầu báo cháy bị nhiễm vật thể, nhiễm bụi và các hóa chất.
  • Đầu báo bị va đập, hư hỏng và làm mất tín hiệu, dây tín hiệu bị đứt.
  • Các sự cố trên dẫn đến tủ trung tâm luôn có báo động, đèn và còi luôn kêu.
  • Các đầu báo quá cũ, chức năng của chúng không đạt được hiệu suất tới 20% làm việc ban đầu.

Để các hệ thống báo cháy đảm bảo hoạt động tốt và thực hiện chức năng như mong muốn, chúng ta cần bảo dưỡng, bảo trì theo định kỳ nhằm phát hiện các lỗi và sự cố để thay thế và sửa chữa.
Quý khách có nhu cầu bảo trì hệ thống báo cháy tại Tân Uyên vui lòng liên hệ theo số điện thoại 028 6656 6422 - 0986 099 519 để được tư vấn.

Liên hệ với chúng tôi

Hỗ trợ

Chat zalo