Hỗ trợ bán hàng 0886 246 114
Hỗ trợ kỹ thuật 02866566422
Email báo giá pcccquangphat@gmail.com
CÔNG TY PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY QUANG PHÁT 262 Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Bảo trì hệ thống PCCC Quận 2 - Quận 9

Bảo trì hệ thống báo cháy tự động chung cư, nhà văn phòng, trường học, nhà xưởng, kho Quận 2, Quận 9.
Hệ thống báo cháy tự động được lắp đặt theo tiêu chuẩn Việt Nam 5738-2001 nhằm đảm bảo an toàn PCCC cho công trình.
Các hệ thống báo cháy được sử dụng nhằm phát hiện đám cháy và cảnh báo cho con người về vị trí đám cháy. Giúp phát hiện sớm đám cháy, khí đám cháy mới phát sinh có thể dễ dàng khống chế và dập tắt.

Các hệ thống báo cháy sử dụng đầu báo để dò khói, nhiệt, các đường dây tín hiệu và trung tâm điều khiển, phát tín hiệu ra các chuông còi báo. Theo thời gian, các thiết bị sẽ bị giảm hiệu suất làm việc, hoặc do bụi, hóa chất làm ảnh hưởng đến khả năng làm việc cảu các thiết bị.
Bảo trì hệ thống báo cháy tự động giúp cải thiện khả năng làm việc của các thiết bị báo cháy, duy trì hoạt động cho hệ thống ở trạng thái bình thường.

bảo trì hệ thống báo cháy quận 2 quận 9
Công việc bảo trì hệ thống báo cháy bao gồm: Kiểm tra hoạt động và chức năng của trung tâm báo cháy, dùng bình thử khói test các đầu báo, kiểm tra đường dây tín hiệu, kiểm tra hoạt động của chuông còi.
Công ty Hoàng Quân Phát chuyên bảo trì hệ thống báo cháy cho nhà chung cư, khách sạn, nhà văn phòng, trường học, nhà xưởng, kho tại Quận 2 - Quận 9.
Quý khách có nhu cầu bảo trì các hệ thống báo cháy vui lòng liên hệ điện thoại 0986 099 519 để được tư vấn về dịch vụ bảo trì hệ thống PCCC Quận 2 Quận 9.

Liên hệ với chúng tôi

Hỗ trợ

Chat zalo