Hỗ trợ bán hàng 0886 246 114
Hỗ trợ kỹ thuật 02866566422
Email báo giá pcccquangphat@gmail.com
CÔNG TY PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY QUANG PHÁT 262 Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Bảo trì hệ thống báo cháy Quận 12

Bảo trì hệ thống báo cháy Quận 12
Hệ thống báo cháy là một phần không thể thiếu đối với các tòa nhà cao tầng, cơ sở kinh doanh sản xuất, nhà kho, nhà xưởng.

Hệ thống báo cháy tự động được lắp đặt giúp cảnh báo sớm các sự cố về cháy khi chúng mới phát sinh. Các yếu tố của đám cháy như khói, nhiệt độ sẽ được các thiết bị đầu báo/đầu dò khói dò nhiệt phát hiện và truyền tín hiệu về trung tâm điều khiển. Từ đó phát ra tín hiệu chuông còi để con người biết về sự cố.

Việc trang bị các hệ thống báo cháy giúp phòng ngừa tối đa các sự cố, giảm thiệt hại tối đa nếu có cháy. Tuy nhiên để các hệ thống hoạt động tốt và đảm bảo các chức năng của chúng, việc bảo trì bảo dưỡng hệ thống cũng phải được thực hiện thường xuyên. Bảo trì hệ thống báo cháy giúp phát hiện và khắc phục các sự cố đối với toàn bộ các thiết bị của hệ thống, sửa chữa và thay thế các thiết bị hư hỏng, đảm bảo hệ thống luôn hoạt động tốt.

Quý khách hàng là cơ sở kinh doanh sản xuất, nhà xưởng, kho bãi và các công trình khác đang có hệ thống báo cháy tự động muốn bảo trì có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ.
Công ty TNHH MTV Hoàng Quân Phát là đơn vị kinh doanh dịch vụ PCCC đã được cấp giấy phép đủ điều kiện kinh doanh lĩnh vực PCCC, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chất lượng cho khách hàng tại Quận 12 và các Quận Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức, Hóc Môn.

Hệ thống báo cháy là tập hợp các thiết bị có chức năng cảnh báo các đám cháy khi có sự cố cháy xảy ra.
Các thành phần của hệ thống báo cháy bao gồm.

  • Tủ trung tâm điều khiển hệ thống: là trung tâm nhận và phát tín hiệu về đám cháy như khói, nhiệt độ, gas lửa. Dùng nguồn 220VAC, nguồn dự phòng Acquy 12/24VDC.
  • Đầu báo cháy - thiết bị đầu vào: gồm các đầu dò khói, lửa, nhiệt, gas nhận tín hiệu từ môi trường nếu có khói lửa nhiệt có nồng độ vượt quá bình thường thì chúng sẽ truyền tín hiệu về trung tâm.
  • Thiết bị cảnh báo - thiết bị đầu ra: loa, còi, đèn, chuông phát ra tín hiệu từ trung tâm để cảnh báo về sự cố.
  • Các thiết bị trên được nối với nhau bằng dây tín hiệu.

Liên hệ trực tiếp 0986 099 519 để được tư vấn!
Xin chân thành cảm ơn!

Liên hệ với chúng tôi

Hỗ trợ

Chat zalo