Hỗ trợ bán hàng 0886 246 114
Hỗ trợ kỹ thuật 02866566422
Email báo giá pcccquangphat@gmail.com
CÔNG TY PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY QUANG PHÁT 262 Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Bảo trì hệ thống báo cháy Quận 1 Quận 4 quận 5 quận 7 Quận 8

Bảo trì hệ thống báo cháy Quận 1 Quận 4 Quận 5 Quận 7 Quận 8.
Hệ thống báo cháy là một phần không thể thiếu đối với các tòa nhà cao tầng.

Các Quận 1 Quận 4 Quận 5 Quận 7 Tp. Hồ Chí Minh là các Quận phá triển với nhiều tòa nhà cao tầng được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như nhà chung cư, nhà văn phòng, nhà thương mại kết hợp nhà ở, trường học, khách sạn...
Vấn đề hiện nay được quan tâm đó là việc các tòa nhà có trang bị các hệ thống PCCC hệ thống báo cháy tự động, kèm với đó là việc bảo trì bảo dưỡng những hệ thống này có thường xuyên và đảm bảo chất lượng hay không. Nguyên nhân do các sự cố cháy xảy ra đối với các tòa nhà cao tầng ngày càng gia tăng, làm tâm lý lo lắng đối với những người đang sử dụng và có nhu cấu sẽ sử dụng đối với các công trình tương tự. Tuy không thể hoàn toàn trông chờ vào các hệ thống báo cháy tuy nhiên các hệ thống báo cháy là một phần không thể thiếu đối với các công trình xây dựng cỡ lớn và quy mô.

Hệ thống báo cháy là tập hợp các thiết bị có chức năng cảnh báo các đám cháy khi có sự cố cháy xảy ra.
Các thành phần của hệ thống báo cháy bao gồm.
Tủ trung tâm điều khiển hệ thống: là trung tâm nhận và phát tín hiệu về đám cháy như khói, nhiệt độ, gas lửa. Dùng nguồn 220VAC, nguồn dự phòng Acquy 12/24VDC.
Đầu báo cháy - thiết bị đầu vào: gồm các đầu dò khói, lửa, nhiệt, gas nhận tín hiệu từ môi trường nếu có khói lửa nhiệt có nồng độ vượt quá bình thường thì chúng sẽ truyền tín hiệu về trung tâm.
Thiết bị cảnh báo - thiết bị đầu ra: loa, còi, đèn, chuông phát ra tín hiệu từ trung tâm để cảnh báo về sự cố.
Các thiết bị trên được nối với nhau bằng dây tín hiệu.

Hệ thống báo cháy hoạt động như thế nào?
Khi một đám cháy phát sinh, các thành phần sinh ra từ đám cháy như khói, lửa, nhiệt độ sẽ được sinh ra và nồng độ tăng lên, đến ngưỡng cảnh báo của các đầu báo thì chúng sẽ làm việc và tạo tín hiệu điện truyền về trung tâm, trung tâm sẽ phát tính hiệu ra chuông, còi, loa, đèn báo để cảnh báo. Nếu trong khi đám cháy đang diễn ra mà hệ thống chưa kịp phát hiện nếu có người thì người sẽ nhấn nút khẩn cấp để kích hoạt hệ thống báo cháy.

Hệ thống báo cháy được trang bị cho chung cư, tòa nhà giúp bảo đảm an toàn về PCCC, nâng cao khả năng phòng tránh các sự cố cháy có thể xảy ra. Nếu có sự cố thì hệ thống báo cháy sẽ giúp con người sinh sống làm việc trong các tòa nhà có thể thoát nạn nhanh chóng.

Các quận 4 5 7 8 Tp. Hồ Chí Minh phát triển các chung cư, tòa nhà tòa cao ốc với nhiều chức năng, đồng nghĩa với việc vấn đề đản bảo an toàn cháy nổ phải được quan tâm đầu tư theo sự phát triển của các tòa nhà này. Việc bảo trì hệ thống báo cháy cần được thực hiện định kỳ để phát hiện sự cố và khắc phục chúng giúp hệ thống làm việc đúng chức năng.

Quý khách có nhu cầu bảo trì hệ thống báo cháy cho tòa nhà ở Quận 4, Quận 5, Quận 7, Quận 8, các tòa nhà chung cư cao tầng, nhà văn phòng, khách sạn cao tầng vui lòng liên hệ với công ty Hoàng Quân Phát để được tư vấn chi tiết cụ thể về dịch vụ.

Công ty TNHH MTV Hoàng Quân Phát được cấp các chứng chỉ kinh doanh dịch vụ về lĩnh vực PCCC, có kinh nghiệm và được khách hàng thân thiết ủng hộ hợp tác lâu dài. Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng khách hàng với các dịch vụ chất lượng và uy tín.

Liên hệ trực tiếp 0986 099 519 để được tư vấn!
Xin chân thành cảm ơn!

Liên hệ với chúng tôi

Hỗ trợ

Chat zalo