Hỗ trợ bán hàng 0886 246 114
Hỗ trợ kỹ thuật 02866566422
Email báo giá pcccquangphat@gmail.com
CÔNG TY PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY QUANG PHÁT 262 Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Bảo trì hệ thống báo cháy nhà xưởng KCN VSIP

Bảo trì hệ thống báo cháy nhà xưởng khu công nghiệp VSIP Thuận An.
Khu công nghiệp Việt Nam Singapore - VSIP 1 tại Thuận An là khu công nghiệp hiện đại được đầu tư cơ sở hạ tầng đầy đủ.
Các công ty kinh doanh sản xuất tại khu công nghiệp này được trang bị đầy đủ các hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy tự động theo các tiêu chuẩn được quy định. Hệ thống báo cháy được sử dụng để cảnh báo các sự cố cháy mới xảy ra để con người biết và có các biện pháp xử lý kịp thời hạn chế thiệt hại.

Trong quá trình kinh doanh sản xuất tại các cơ sở, trải qua thời gian dài bị nhiễm bụi, hóa chất hoặc các tác động khác như va chạm, nhiệt độ,...các thiết bị báo cháy bị hư hỏng, rỉ sét, giảm khả năng hoạt động là cho hệ thống không hoạt động như thiết kế. Khi có sự cố không kịp thời phát hiện và thông báo cho con người biết để khác phục gây ra thiệt hại cho cơ sở.
Để khác phục các sự cố đó, cần có công tác bảo trì bảo dưỡng hệ thống PCCC theo định kỳ tùy và môi trường làm việc của từng cơ sở. Bảo trì bảo dưỡng hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy giúp cho các hệ thống đó duy trì khả năng làm việc và hoạt động liên tục.

Quý khách hàng có nhu cầu bảo trì hệ thống PCCC, bảo trì hệ thống báo cháy tự động tại khu công nghiệp VSIP Thuận An vui lòng liên hệ công ty Hoàng Quân Phát điện thoại 028 6656 6422 - 0986 099 519 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ bảo trì.
Công ty chúng tôi được cấp chứng chỉ kinh doanh các dịch vụ PCCC có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, được nhiều khách hàng tin cậy và hợp tác lâu dài.
Với tiêu chí chất lượng làm vừa lòng khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác cùng quý khách hàng có nhu cầu.
Hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

Liên hệ với chúng tôi

Hỗ trợ

Chat zalo