Thi công lắp đặt bảo trì hệ thống PCCC Dĩ An Thuận An.

Last updated 28/09/2018

Thi công lắp đặt thống PCCC tại Dĩ An, Thuận An. Bảo trì hệ thống PCCC ở Thuận An và Dĩ An. Cung cấp thiết bị vật tư PCCC.
Hầu hết các công ty, nhà xưởng, nhà kho có diện tích mặt sàng trên 300m2 làm việc trong môi trường có nguy hiểm cháy nổ đều phải được lắp đặt các hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy tự động. Với khu vực Dĩ An Thuận An có nhiều khu công nghiệp với hàng trăm công ty trong các lĩnh vực khác nhau, vấn đề quan trọng đó là phải lắp đặt các hệ thống PCCC chuyên nghiệp, đúng tiêu chuẩn quy định về PCCC. Việc thi công cần phải đúng kỹ thuật và bảo đảm chất lượng, lựa chọn vật tư có chất lượng tốt để đảm bảo tuổi thọ cũng như hoạt động đúng theo thiết kế ban đầu. Công ty Hoàng Quân Phát đã thực hiện nhiều dự án khác nhau với chất lượng và giá tốt nhất đã được khách hàng tin tưởng và hợp tác lâu dài. Chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính bằng chất lượng sản phẩm ở các khu công nghiệp như KCN Sóng Thần, Đồng An, VSIP, Việt Hương, và một số công ty khác.

Với nhu cầu phát triển ngày càng cao, việc đảm bảo an toàn cháy nổ càng phải được quan tâm. Những năm gần đây, các vụ cháy xảy ra nhiều với mật độ cao cũng là sự cảnh báo cho sự buông lỏng trong công tác phòng cháy, công tác đảm bảo an toàn PCCC trong kinh doanh sản xuất.

Giúp phòng chống các vụ cháy xảy ra trên diện rộng làm thiệt hại lớn về tài sản, trước tiên cần trang bị đầy đủ các hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động cần thiết cho nhà xưởng, công trình.

Thi công lắp đặt hệ thống báo cháy tự động tại các cơ sở kinh tế sản xuất không chỉ đảm bảo an toàn cho cơ sở mà còn là yêu cầu bắt buộc đối với các công trình có quy mô diện tích theo quy định. Báo cháy là một hệ thống quan trọng trong tổng thể hệ thống PCCC cần được lắp đặt. Nó giúp phát hiện cảnh báo và kích hoạt hệ thống chữa cháy hoạt động kịp thời khi có cháy, cảnh báo cho con người biết hiện đang có cháy tại vị trí nhất định. Hệ thống chữa cháy tự động sẽ giúp làm giảm thiệt hại đến mức thấp nhất nếu chúng hoạt động tốt. Vì thế không chỉ trang bị các hệ thống này, việc đảm bảo sự hoạt động đúng công năng trong mọi trường hợp của chúng cũng phải được thực hiện thường xuyên bằng việc bảo trì bảo dưỡng.

thi công lắp đặt pccc tại dĩ an thuận an

Bảo trì hệ thống PCCC Dĩ An, Thuận An. Kèm với việc lắp đặt, chúng tôi chuyên nhận bảo trì hệ thống PCCC tại Dĩ An, Thuận An, bảo trì hệ thống báo cháy tự động. Lập kế hoạch về việc bảo trì các hệ thống đó. Kiểm tra thiết bị và thay thế khi bị hỏng, kiểm tra đường dây, đường ống, sơn quét các đường ống PCCC cũ bị bong tróc. Kiểm tra hoạt động tủ điều khiển báo cháy, trung tâm điều khiển máy bơm chữa cháy. Kiểm tra các đầu báo khói, báo nhiệt. Kiểm tra thay thế các loại đèn sự cố, thay mới đèn exit nếu không hoạt động.

Các yêu cầu khi thực hiện việc thi công lắp đặt các hệ thống PCCC là phải đảm bảo về hạ tầng kiến trúc, giao thông và đường thoát nạn. Để đảm bảo được các yêu cầu này, trước khi xây dựng các công trình cần chú ý kết hợp với yêu cầu an toàn PCCC. Mỗi một hệ thống trong toàn bộ hệ thống PCCC đều có các yêu cầu khác nhau. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết nhất đối với từng khách hàng nhằm đặt hiệu quả tốt nhất trong quá trình thực hiện cũng như đạt được kết quả cuối cùng.

Cam kết hợp tác lâu dài với khách hàng, mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng và làm vừa lòng mọi khách hàng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0986 099 519.

Thấn ái!