Tập huấn nghiệp vụ an toàn PCCC

Last updated 28/09/2018

Lớp tập huấn nghiệp vụ, thực tập an toàn PCCC, kỹ năng thoát nạn ở chung cư cao tầng, nhà văn phòng.

Công ty TNHH MTV Hoàng Quân Phát được thành lập năm 2011 và hoạt động trong lĩnh vực PCCC như: Cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt, bảo trì sửa chữa hệ thống phòng cháy chữa cháy(PCCC).
Ngoài ra, theo nhu cầu thực tế và sự phát triển của xã hội, chúng tôi đăng ký kinh doanh thêm các lĩnh vực liên quan về PCCC, an toàn PCCC, tập huấn sử dụng thiết bị PCCC như bình chữa cháy, mặt nạ phòng độc, dây và thang thoát nạn, kỹ năng thoát nạn khi gặp sự cố ở các toàn nhà cao tầng(Chung cư, khách sạn, nhà văn phòng, trung tâm thương mại,...).

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tiếp cận và được tư vấn, hỗ trợ chi tiết và đầy đủ nhất về các nghiệp vụ an toàn PCCC mà xã hội đang quan tâm hiện nay, được nghe phân tích về các nguyên nhân dẫn đến cháy nổ từ các hoạt động thực tế của cuộc sống thường ngày, các biện pháp ngăn chặn hạn chế sự cố, các cách xử lý những tình huống cố định khi cháy, chập điện, có khói, các biện pháp thoát nạn trong những hiện trường cụ thể: thoát trong đám khói bằng cách sử dụng các loại mặt trùm phòng khói khí độc, thoát trên cao bằng cách dùng thang dây và dây tụt chậm, dùng bình cứu hỏa dập đám cháy.

Việc tổ chức tập huấn nghiệp vụ về an toàn PCCC, kỹ năng thoát nạn cho nhà văng phòng, chung cư cao tầng cần được thực hiện theo định kỳ, việc này giúp người dân chuyên tâm và ghi nhớ các động tác, giúp họ định hình những thoát quen về an toàn PCCC trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Từ đó giúp hạn chế tối đa các sự cố nguy hiểm cháy nổ.

Không chỉ dành cho người lớn, mà đối với trẻ em là đặc biệt cần thiết, ở các nước phát triển như Nhật Bản, trẻ em được tiếp cận với các bài học về an toàn giao thông, an toàn PCCC, an toàn cho tính mạng khi gặp các mối nguy hiểm khác, và điều này được làm thường xuyên. Đó cũng là một phần không nhỏ giúp cho đất nước họ phát triển như hiện tại.

thoát nạn dùng dây hạ chậm

Vì thế, để một đất nước phát triển, con người tiến bộ, kinh tế vững mạnh thì cần làm từ những việc nhỏ nhất, trong đó có công tác an toàn phòng cháy chữa cháy.
Công ty Hoàng Quân Phát liên kết với sở CS PCCC để tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ PCCC, lớp thực hành kỹ năng thoát nạn khi có cháy ở chung cư, lớp học về kỹ năng sử dụng phương tiện PCCC cho cư dân sống tại chung cư, hoặc các đơn vị khác có nhu cầu.

Công ty Hoàng Quân Phát rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0986 099 519.