Nạp bình chữa cháy lấy tận nơi

Last updated 02/10/2018

Nạp bình PCCC, nạp bình chữa cháy bột, nạp bình chữa cháy lấy tận nơi, nạp bình cứu hỏa cho mượn bình thế chỗ, bình dự phòng, giao đúng hẹn, miễn phí vận chuyển.

Công ty Hoàng Quân Phát nạp bình chữa cháy chuyên nghiệp tại:

  • Bình Chiểu, Bình Thọ, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Linh Chiểu, Linh Ðông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Tam Bình, Tam Phú, Trường Thọ Thủ Đức HCM.
  • Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Trường, Long Thạnh Mỹ, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Tân Phú, Trường Thạnh Quận 9.
  • An Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình An, Bình Khánh, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Thủ Thiêm Quận 2.
  • Dĩ An.
  • Bình Thạnh.
  • Quận 12.
  • Thuận An.
  • Biên Hòa. 
  • Gò Vấp.

 

Khi đến thời hạn nạp các loại bình PCCC, để không mất thời gian khách hàng, chúng tôi sẽ tới tận nơi để gom bình chữa cháy và mang về nạp, và giao đúng thời hạn.

Khi nào cần nạp bình chữa cháy?
Nạp bình chữa cháy khi kim đồng hồ đo áp suất chỉ ở mức dưới vạch xanh tức là ở vạch đỏ đối với bình chữa cháy bột, hoặc sau khi phun một lần bất kỳ.
Còn đối với bình chữa cháy bằng khí, sau khi dùng 1 lần vẫn có thể dùng tiếp nếu còn khí CO2, kiểm tra CO2 trong bình bằng cách cân, nếu trọng lượng giảm gần về trọng lượng của vỏ bình thì phải nạp lại. Hoặc có thể kiểm tra bằng cách nghe tiếng kêu ở loa khi bóp phun thử, nếu tiếng kêu khó nghe: rít to, vang thì lúc đó là khí CO2 đã hết.
Chung cho cả 2 loại bình trên là đến hạn nạp trên phiếu bảo hành.

Đối với bất kỳ sự cố nào của bình, chúng ta cũng không nên tự ý thao tác lên bình, vì tính chất nguy hiểm do bình chứa khí nén ở áp suất cao nên người thao tác cần phải có kinh nghiệm và hiểu biết về cấu tạo. Tốt nhất đó là mang đến các cơ sở bảo trì kinh doanh dịch vụ PCCC để họ kiểm tra sửa chữa.

nạp bình chữa cháy lấy tận nơi

Cơ sở kinh doanh thiết bị PCCC 294 Quốc Lộ 1A Tam Bình Thủ Đức chuyên kinh doanh bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy  nạp bình cứu hỏa lấy tận nơi và gian đúng thời hạn, có bình chữa cháy dự phòng. Quý khách có thể yên tâm về chất lượng cũng như việc thay thế phụ kiện, phụ kiện hư hỏng sẽ được chúng tôi giao trả cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ 0986 099 519 - 028 6656 6422 để được tư vấn chi tiết cụ thể.